en
Sologan

Lĩnh vực khác

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

Bệnh viện quốc tế Hà Đông

Một tổ hợp công trình điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng được xây dựng trên khu đất 16.7ha tại quận Hà Đông - một trong những khu vực đang phát triển nhanh chóng nhất ở phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cung cấp các dịch vụ điều trị, chăm sóc sức khoẻ và nghỉ dưỡng chất lượng cao. Công trình bao gồm Khu bệnh viện chính được thiết kế hài hòa trong một môi trường cảnh quan thiên nhiên trong xanh với hồ nước, cây xanh, vườn hoa cùng Khu nhà dưỡng bệnh phục hồi sức khoẻ cao cấp.

NĂNG LƯỢNG

Khai thác năng lượng gió

Dự án khai thác năng lượng gió của BIM được đặt tại tỉnh Ninh Thuận có diện tích 2.500 ha, là một trong những khu vực có tiềm năng khai thác năng lượng gió lớn nhất trên cả nước. Với công nghệ tiên tiến và tiềm năng về năng lượng gió sẵn có. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho lưới điện Việt Nam điện năng với tổng công suất 500 MW.

 

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Với một chiến lược kinh doanh đồng bộ, lựa chọn lĩnh vực đầu tư phù hợp với tiêu chí phát triển và tập trung vào những ngành nghề có lợi thế cạnh tranh lâu dài.