en
Sologan

Tin Tập đoàn

BIM Group vinh dự nhận giải thưởng top 10 chủ đầu tư xuất nhất Việt Nam 2015

BCI Asia Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh các công ty kiến trúc và các nhà đầu tư xuất sắc nhất dựa trên những thành tích nổi bật trong việc xây dựng và phát triển các dự án BĐS, đóng góp cho sự phát triển chung về môi trường xây dựng tại 7 nước trong khu vực Châu Á, bao gồm: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và  Việt Nam.

Trải qua chặng đường 11 năm, giải thưởng thường niên BCI Asia Awards đã trở thành một trong những sự kiện được quan tâm nhất của cộng đồng doanh nghiệp BĐS Việt Nam. Ngoài việc khuyến khích sự sáng tạo kiến trúc, chương trình còn được xem như một diễn đàn giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp hàng đầu đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Năm nay, dựa trên những quy trình, tiêu chí đánh giá chặt chẽ và khắt khe của hội đồng thẩm định gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực, trong đó BIM Group – chủ đầu tư của nhiều dự án như Khu đô thị du lịch Halong Marina, Khu căn hộ cho thuê cao cấp Fraser Suites… và đặc biệt là dự án trọng điểm trong năm 2015 – Khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phú Quốc, đã vinh dự được trao tặng “Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2015”.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phú Quốc với 400 phòng hiện đại và khu biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế sang trọng nằm sát bên bờ biển.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental nằm sát bên bờ biển có tổng diện tích 7,3 ha gồm 400 phòng thượng hạng được thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường. Tại đây, du khách không chỉ được tận hưởng những tiện ích sống đầy đủ và đẳng cấp nhất, từ hệ thống bể bơi, phòng tập gym, tennis, phòng chơi trẻ em, cho tới trung tâm mua sắm và vui chơi... mà còn có hội trải nghiệm với hệ thống phục vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với những chiến lược mang tính đột phá và bền vững, dự án InterContinental Phú Quốc đang từng bước góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những địa chỉ hấp dẫn hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng và giải trí trong khu vực và trên thế giới.

Ông Lê Minh Dũng – Giám đốc Điều hành phụ trách khối Bất động sản và Nghỉ dưỡng Tập đoàn BIM chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn InterContinental Phú Quốc sẽ góp phần đưa đưa Việt Nam chúng ta trở thành một địa điểm hấp dẫn hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng và giải trí trong khu vực và trên thế giới. Việc hợp tác cùng Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG sẽ là một trong những bước tiến quan trọng trong quá trình xây dựng và định hướng phát triển các sản phẩm cao cấp của tập đoàn để trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam”.

Đại diện BIM Group , ông Lê Minh Dũng đã tham gia chương trình và lên nhận giải thưởng

BCI Asia Awards 2015.

Ngoài các dự án kể trên, trong năm nay, BIM Group tiếp tục triển khai đầu tư và xây dựng nhiều dự án trọng điểm tại thị trường trong nước và quốc tế như dự án Nhà liền kề nghỉ dưỡng Lotus Residences, dự án Green Bay Village nằm trong Khu đô thị Halong Marina (Quảng Ninh); Tổ hợp Thươing mại – Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane (Lào)… Đây là những bước đi chiến lược nhằm hiện thực hóa kế hoạch phát triển thương hiệu, khẳng định vị thế của tập đoàn trên thị trường kinh doanh Bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng.

other-news

6.7.2016: Hội thao cư dân Halong Marina 2016

16.11.2015: BIM Group - Syrena Việt Nam trao ô tô Mazda 6 cho khách hàng trúng thưởng

2.6.2015: Hội thao BIM Group mở rộng lần thứ nhất tại Hạ Long

26.12.2014: Đồng mở bán Little Vietnam ở Hà Nội và Quảng Ninh

26.12.2014: Tập đoàn BIM Group triển khai xây dựng nhà ở theo gói hỗ trợ 30.000 tỷ

9.12.2014: HỘI THẢO VỀ GÓI HỖ TRỢ 30,000 TỶ TẠI TỈNH QUẢNG NINH

4.11.2014: Bim Group phối hợp cùng Liên minh G5 tổ chức lễ mở bán chính thức Chung cư Ánh Dương

2.10.2014: LITTLE VIETNAM CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI QUẢNG NINH

22.9.2014: Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển BIM GROUP

6.9.2014: SYRENA VIỆT NAM CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI DU LỊCH LITTLE VIETNAM TẠI HÀ NỘI

10.7.2014: Ông Đoàn Quốc Việt tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tại Quảng Ninh

1.7.2014: Quảng Ninh - Điểm đến của các nhà đầu tư

« Back1 2 3 4 5 6Next »

Gallery

nhà liền kề
shophouse
shophouse
Marine Plaza
Marine Plaza
Quảng cáo gallery trang tin
Quảng cáo trang tin