en
Sologan

Tin Tập đoàn

Hội thao BIM Group mở rộng lần thứ nhất tại Hạ Long

 Chương trình “Hội thao BIM Group mở rộng lần thứ nhất năm 2015” được tổ chức với mục tiêu đẩy mạnh sự hợp tác và giao lưu, tạo nên một sân chơi hấp dẫn, nâng cao thể lực, sức khoẻ, cho các cư dân tại Khu đô thị Halong Marina. Chương trình được xây dựng phù hợp với mọi lứa tuổi, dựa trên tinh thần thể dục thể thao tích cực và gắn kết cộng đồng mạnh mẽ.

Trong ngày hội thao, các môn thi đấu đã được Ban tổ chức cân nhắc và chọn lựa phù hợp với mọi độ tuổi, cụ thể: môn thi đồng đội với trò chơi kéo co; môn thi gia đình chung sức với trò chơi nhảy ba chân và thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của Ban tổ chức; môn thi chạy tiếp sức và bơi cự ly ngắn cho trẻ em. Đặc biệt là phong trào bóng đá thể thao giữa các đối tác thân thiết, cư dân Chung cư Green Bay, Nhà liền kề San Hô cùng các nhân viên của BIM Group - Syrena Việt Nam.

Chương trình đặc biệt được xây dựng không chỉ tạo nên một sân chơi giải trí vui nhộn mang tính gắn kết tình làng nghĩa xóm giữa các cư dân mà còn là dịp để mọi người thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái tại nơi mình sinh sống. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp các em nhỏ có thể thoải mái tham gia trò chơi, khuyến khích sở thích vận động và rèn luyện sức khỏe. Tại các dự án nằm trong Khu đô thị Halong Marina với thiết kế sang trọng, hài hòa, kiến trúc thân thiện với môi trường, tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại cùng các hoạt động cộng đồng ý nghĩa cho mỗi gia đình.

Chương trình Hội thao BIM Group mở rộng lần thứ nhất là sự kiện đầy ý nghĩa do BIM Group - Syrena Việt Nam tổ chức với sự tài trợ của Ngân hàng Vietcombank Quảng Ninh, Liên minh các sàn giao dịch G5, Tini World và tinh thần nhiệt huyết, sự chuẩn bị chu đáo của các hộ gia đình, ngày hội thao hứa hẹn sẽ mang lại cho các cư dân những giờ phút vui chơi thoải mái. Ban tổ chức hy vọng ngày hội thao sẽ trở thành sự kiện đầy ý nghĩa, lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc cho các gia đình, tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, khỏe mạnh và thân thiện.

 Ngoài các hoạt động thể thao trên, BIM Group - Syrena Việt Nam cũng thành lập Quỹ khuyến học cho cư dân. Trong đợt này, quỹ sẽ trao tặng quà cho các cháu học sinh các cấp 1-2-3 đạt thành tích cao trong học tập. 

other-news

6.7.2016: Hội thao cư dân Halong Marina 2016

16.11.2015: BIM Group - Syrena Việt Nam trao ô tô Mazda 6 cho khách hàng trúng thưởng

27.5.2015: BIM Group vinh dự nhận giải thưởng top 10 chủ đầu tư xuất nhất Việt Nam 2015

26.12.2014: Đồng mở bán Little Vietnam ở Hà Nội và Quảng Ninh

26.12.2014: Tập đoàn BIM Group triển khai xây dựng nhà ở theo gói hỗ trợ 30.000 tỷ

9.12.2014: HỘI THẢO VỀ GÓI HỖ TRỢ 30,000 TỶ TẠI TỈNH QUẢNG NINH

4.11.2014: Bim Group phối hợp cùng Liên minh G5 tổ chức lễ mở bán chính thức Chung cư Ánh Dương

2.10.2014: LITTLE VIETNAM CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI QUẢNG NINH

22.9.2014: Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển BIM GROUP

6.9.2014: SYRENA VIỆT NAM CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI DU LỊCH LITTLE VIETNAM TẠI HÀ NỘI

10.7.2014: Ông Đoàn Quốc Việt tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tại Quảng Ninh

1.7.2014: Quảng Ninh - Điểm đến của các nhà đầu tư

« Back1 2 3 4 5 6Next »

Gallery

nhà liền kề
shophouse
shophouse
Marine Plaza
Marine Plaza
Quảng cáo gallery trang tin
Quảng cáo trang tin