en
Sologan

Đội ngũ quản lý

Chánh Văn Phòng Tập Đoàn BIM

 Ông Nguyễn Văn Tính

Chức vụ: Chánh Văn phòng, quản lý chung khu vực Quảng Ninh

Tốt nghiệp hai trường đại học Nông nghiệp 1 Hà Nội và đại học Kinh tế Quốc dân, ông Nguyễn Văn Tính có 1 năm kinh nghiệm làm tại Ban đền bù Giải phóng mặt bằng của tập đoàn BIM và 2 năm giữ vị trí trưởng Ban đền bù giải phóng mặt bằng.

Từ năm 2007 đến nay ông giữ chức vụ Chánh Văn phòng quản lý chung khu vực Quảng Ninh.

Giám Đốc Giám Sát Kinh Tế Tập Đoàn BIM

Ông Hoàng Xuân Hiếu

Chức vụ: Giám Đốc Giám Sát Kinh Tế Tập Đoàn BIM

Trước khi làm việc cho BIM Group, ông Hoàng Xuân Hiếu đã từng là Phó Tổng giám đốc của CMC Corp, phụ trách mảng Tích hợp hệ thống, mảng kinh doanh quan trọng nhất của Tập đoàn, Giám đốc tài chính của IBM Vietnam, phụ trách nhóm nghiên cứu và phát triển ứng dụng Tin học Quản lý tại Viện khoa học & công nghệ Quốc Gia, Quản trị độc lập - chuyên tư vấn cho các công ty về quản trị chiến lược.

Ông tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Toán Kinh Tế và Xử lý thông tin, Đại học Kinh Tế Berlin, CHDC Đức sau đó theo học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Tài chính và CNTT, Wharton School of the University of Pennsylvania

Trưởng phòng tổng hợp tập đoàn

Ông Nguyễn Thanh Bình

Chức vụ: Trưởng phòng tổng hợp tập đoàn

Vào làm việc tại BIM từ 17/9/2012. Ông tốt nghiệp cử nhân Khoa học Quân sự tại Học viện Quân sự tại Cộng hoà Dân chủ Đức.

Ông đã có 17 năm hoạt động tại vị trí cán bộ thanh tra Quân chủng Phòng không – Không Quân. Cấp bậc của ông đến trước khi nghỉ hưu là Đại tá.

Phó Tổng Giám Đốc

Ông Đỗ Anh Cường

Chức vụ: Phó Tổng Giám Đốc

Là cử nhân Đại học Xây dựng Mát-cơ-va. Trước khi giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc của tập đoàn BIM, ông Đỗ Anh Cường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tại hai vị trí: chuyên viên Viện Khoa Học Công Nghệ và chuyên viên Ủy ban khoa học kỹ thuật nhà nước. Từ năm 1995 đến nay ông Đỗ Anh Cường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong cương vị Phó Tổng Giám Đốc mang lại nhiều đóng góp cho tập đoàn BIM.

Phó Giám Đốc Chi Nhánh Kiên Giang

Ông Vũ Hoàng Long

Chức vụ: Phó Giám Đốc – Chi Nhánh Kiên Giang Công ty TNHH Đầu tư PTSX Hạ Long

Bắt đầu làm việc cho tập đoàn BIM từ năm 2005 với vị trí nhân viên kinh doanh, ông Vũ Hoàng Long dần khẳng định được năng lực của bản than qua những vị trí ông năm giữ trong suốt những năm tháng công tác tại tập đoàn.

Trong 3 năm công tác tại BIM ông đã nắm giữ các vị trí nhân viên kế toán, kế toán trưởng, phụ trách hành chính nhân sự của Chi nhánh Kiên Giang. Từ năm 2008 đến nay ông đã giữ chức Phó Giám Đốc – Chi nhánh Kiên Giang Công ty TNHH Đầu tư PTSX Hạ Long.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Với một chiến lược kinh doanh đồng bộ, lựa chọn lĩnh vực đầu tư phù hợp với tiêu chí phát triển và tập trung vào những ngành nghề có lợi thế cạnh tranh lâu dài.