en
Sologan

Tìm kiếm

389 Kết quả tìm kiếm với từ khóa

Boutique hotel cao cấp Phú Quốc Waterfront

Chạy dọc theo bãi biển phía Tây Nam của đảo Phú Quốc, các Boutique hotel cao cấp Phú Quốc Waterfront là nét vẽ đầu tiên trong bức tranh tuyến phố sôi động trên đảo ngọc. Dự án được phát triển với mục tiêu tạo nên một tuyến phố đầy màu sắc và đa dạng với các loại hình khách sạn kết hợp nhà hàng, mua sắm và ẩm thực...Waterfront là lựa chọn tuyệt vời với trải nghiệm “ở thượng lưu – giá vừa tầm” của các khách sạn boutique độc đáo. Điều này hứa hẹn đem đến giá trị thặng dư cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Hà Nội đơn giản hóa 183 thủ tục hành chính

 

Tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội ngày 11/10, đại diện Sở Tư pháp Hà Nội cho biết, đã đơn giản hóa đối với 183 thủ tục hành chính (TTHC).

Nghiên cứu về hợp đồng giành Nobel kinh tế 2016

 Hai nhà khoa học Oliver Hart và Bengt Holmström vừa được công bố giành giải Nobel Kinh tế 2016 nhờ nghiên cứu về Lý thuyết Hợp đồng.

Truy xuất nguồn gốc thủy sản để không bị phạt hàng triệu USD

 Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là một trong những chứng nhận bắt buộc đối với thủy sản xuất khẩu sang châu Âu.

Xuất khẩu thủy sản có dấu hiệu khởi sắc sau sự cố cá chết tại miền Trung

  Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), sau sự cố hải sản chết tại 4 tỉnh miền Trung, hiện nay dù mức tăng trưởng xuất khẩu thủy sản của Việt Nam chưa bứt phá, nhưng khá ổn định qua các tháng gần đây. Theo đó, hiệp hội này dự báo xuất khẩu thủy sản cuối năm nay sẽ hồi phục mạnh hơn.

Vì sao Mỹ chưa dỡ bỏ lệnh áp thuế chống bán phá giá với tôm Việt Nam?

 Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) ngày 27.9 đưa tin cho biết, phía Bộ Thương mại Mỹ (DOC) ngày 9.9 vừa qua đã ban hành kết quả sơ bộ cuộc rà soát hoàng hôn lần thứ 2 (thực hiện 5 năm/lần) đối với sản phẩm tôm Việt Nam để xác định liệu việc dỡ bỏ Lệnh áp thuế chống bán phá giá có dẫn tới khả năng tiếp tục hoặc tái diễn hành vi bán phá giá hay không.

Logistics không thể mãi yếu kém

 Hàng loạt DN xuất, nhập khẩu Việt Nam đứng ngồi không yên khi hãng tàu Hàn Quốc Hanjin xin bảo hộ phá sản. Tại sao vậy? Theo thống kê sơ bộ, tổng số tiền Hanjin còn nợ các DN Việt Nam khoảng 53,8 tỷ đồng và hơn 147.000USD. Trong trường hợp Hanjin phá sản, việc đòi bồi thường của DN Việt sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Phát triển kinh tế vùng Bắc Trung Bộ: “Liên kết gì cũng phải có doanh nghiệp”

 Xây dựng thiết chế liên kết vùng, từ đó chọn sản phẩm chủ lực, tập trung đẩy mạnh là bước đi quan trọng để phát triển kinh tế, nhưng phải gắn chặt vai trò của doanh nghiệp thì mới mong có được thành công.

Công nghiệp hỗ trợ cần có chính sách đột phá

Sau hàng chục năm được “xây dựng và thúc đẩy”, ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) của Việt Nam vẫn ì ạch. Doanh nghiệp (DN) nội dù rất nỗ lực để tham gia vào chuỗi giá trị của CNHT nhưng vẫn loay hoay, trong khi chính sách hỗ trợ của Nhà nước dường như chưa “trúng”.

Hải Phòng dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI

 Phát biểu tại hội nghị xúc tiến đầu tư “Hải Phòng - Điểm đến của các nhà đầu tư” ngày 19-9 tại TP Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn các nhà đầu tư bên cạnh việc phát triển kinh tế cần chú trọng đến bảo vệ môi trường, đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại để phát triển bền vững. 

« Trang đầu  Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Trước Sau »