en
Sologan

Ban lãnh đạo

Với định hướng xây dựng công ty lấy nguồn nhân lực làm trọng tâm, chiến lược nhân sự đã được Ban giám đốc xem xét nghiêm túc như một trong những yếu tố quyết định sự thành công của công ty.Với hơn 3000 cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, trải khắp đất nước Việt Nam, tập đoàn BIM được dẫn dắt bởi 3 thành phần chủ chốt là ông Đoàn Quốc Việt – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc tập đoàn BIM, Ông Đoàn Quốc Huy – Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Phó tổng giám đốc tập đoàn BIM, Bà Khồng Thị Hiền – Phó tổng giám đốc tập đoàn BIM.

Sơ đồ tổ chức Tập đoàn BIM:

Danh sách ban Lãnh đạo:

 

Ông Đoàn Quốc Việt-Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn BIM

Ông Đoàn Quốc Việt

Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn BIM

Ông được biết đến là một doanh nhân đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn và thương mại dịch vụ tại Ba Lan.

Năm 1994, ông quay trở về Việt Nam để sinh sống và phát triển sự nghiệp với tâm huyết được cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Với định hướng phát triển đúng đắn, ông đã dẫn dắt đội ngũ cán bộ công nhân viên hoàn thành sứ mệnh, đưa tập đoàn BIM trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam và vươn xa ra thị trường Quốc tế.

Ông Đoàn Quốc Việt đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) trao tặng kỷ niệm chương và được vinh danh là một trong 100 Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc năm 2007.

Bà Khổng Thị Hiền-Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn BIM

Bà Khổng Thị Hiền

Chức vụ: Phó tổng giám đốc tập đoàn BIM, Tổng giám đốc Công ty CP Syrena Việt Nam

Bà hoàn thành chương trình Tiến sĩ tại Viện Bách Khoa Warsaw, Ba Lan. Năm 1990, bà là cổ đông sáng tập Công ty TNHH BIM tại Ba Lan, chuyên kinh doanh hàng may mặc.

Năm 1994, bà hợp tác thành lập tập đoàn BIM cùng Ông Đoàn Quốc Việt tại Việt Nam, phát triển kinh doanh các hạng mục như: khách sạn, nuôi và chế biến tôm xuất khẩu muối, gạo…

Ông Đoàn Quốc Huy-Phó Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn BIM

Ông Đoàn Quốc Huy

Chức vụ: Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn BIM, Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐTPT Syrena Việt Nam

Tốt nghiệp cử nhân ngành phát triển bất động sản và kinh doanh tại đại học Marshall School of Business ( Nam Hoa Kỳ). Từ năm 2005 – 2008, Ông làm việc tại tập đoàn BIM ở các vị trí như: trợ lý Giám đốc Điều hành, Quản lý Marketing và phát triển thị trường.

Với thế mạnh về Bất động sản, từ năm 2008 đến nay, ông Huy được Ban giám đốc tin tưởng giao phó trách nhiệm dẫn dắt và phát triển Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam với hơn 16 dự án lớn tại khắp đất nước Việt Nam và Lào, đưa công ty trở thành 1 trong 3 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam với tổng số vốn điều lệ hơn 2.000 tỷ đồng.

Ông Đoàn Quốc Huy còn giữ các chức vụ quan trọng khác như: Phó Giám đốc điều hành của công ty đầu tư và phát triển sản xuất Hạ Long, Tổng giám đốc của Công ty cổ phần đầu tư BIM Foods, CHủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần Lifestyle…

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Với một chiến lược kinh doanh đồng bộ, lựa chọn lĩnh vực đầu tư phù hợp với tiêu chí phát triển và tập trung vào những ngành nghề có lợi thế cạnh tranh lâu dài.