en
Sologan

Thương mại dịch vụ

“Luôn mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng” là kim chỉ nam trong ngành dịch vụ và thương mại của tập đoàn, BIM sẽ không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ cao cấp, tân tiến nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Elite Fitness & Spa

 Ra đời từ năm 2010, Elite Fitness đã từng bước khẳng định vị thế và danh tiếng của mình là hệ thống Câu lạc bộ thể dục thể thao hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi Câu lạc bộ mang một phong cách riêng được thiết kế nhằm mang đến cho các hội viên một môi trường tập luyện đẳng cấp với phòng tập rộng rãi, trang thiết bị tối tân và các khu vực chức năng phong phú. Các chương trình học nhóm với bản quyền Quốc tế cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, Elite Fitness tự hào mang đến cho Quý khách hàng một chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Hội viên không bị giới hạn số lần luyện tập trong ngày cũng như không giới hạn việc sử dụng các trang thiết bị phòng tập. Elite Fitness cung cấp nhiều gói tập đáp ứng nhu cầu đa dạng của hội viên như gói tập doanh nghiệp, gói tập gia đình, nhóm hay đơn giản là một chương trình tập luyện phù hợp và hiệu quả nhất cho chính bạn.

Chi tiết xem tại: www.elitefitness.com.vn

other-projects

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SYRENA VIỆT NAM.,

Trụ sở chính:
Tầng 3, toà nhà Syrena51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 04 37197214
Fax: 04 37197215
Website: www.syrena.vn